Chinese (Simplified)EnglishVietnamese

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Xây Lắp và Thương Mại Dịch Vụ Tân Khang xin gửi tới Quý khách hàng lời chào hợp tác, lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt.

Công ty Cổ Phần Xây Lắp và Thương Mại Tân Khang được thành lập ngày 14 tháng 01 năm 2009, Trụ sở tại 64 Hồ Xuân Hương, TP Đà Nẵng. Công ty chúng tôi Nhà cung ứng, phân phối các sản phẩm thép Xây dựng có Thương hiệu mạnh như: Thép Việt Mỹ, Thép Úc, Hoà Phát, Miền Nam, TISCO, POMINA…với các tiêu chuẩn về mác thép được Hiệp hội xây dựng Việt Nam và Cộng đồng chấp thuận. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn thường trực các sản phẩm thép tấm,U, H, I, V, … và cùng với đó là các dịch vụ khách sạn như hội nghị, hội thảo, tiệc gala, tư vấn dịch vụ du lịch,…

Với mong muốn đưa vào thị trường các sản phẩm thép tốt nhất, đa dạng về chủng loại góp phần tạo dựng những công trình có “KẾT CẤU BỀN VỮNG – KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI” chúng tôi mong muốn là Nhà cung ứng chính thức cho các công trình mà Quý Khách hàng đã, đang và sắp thi công.

Trải qua 10 năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Thép, với kinh nghiệm và thực tiễn; Công ty chúng tôi nhận thấy rằng “Chất lượng – Tiến độ – Giá bán” là những ưu tiên hàng đầu; “Hàng không thiếu loại nào – Giao bất cứ nơi đâu” Chuyên nghiệp và tận tuỵ trong phục vụ là khả năng và quan điểm hợp tác của Tân Khang.

Ngoài ra còn là một khách sạn đạt chuẩn 4 sao, tọa lạc trên cung đường Lê Quang Đạo cách bãi biển Mỹ Khê 5 phút tản bộ, cách chùa linh ứng và ngũ hành sơn 10km. cách trung tâm thành phố 3km. Khách sạn gồm 80 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, trang thiết bị hiện đại.

Nhà hàng và hội nghị với sức chứa 150 khách được trang bị đầy đủ trang thiết bị tốt nhất nhằm phục vụ cho các buổi họp, liên hoan, sinh nhật của Quý Khách. Các dịch vụ đi kèm đầy đủ cùng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của toàn thể nhân viên tại Khách Sạn sẽ đem đến cho Quý Khách cảm giác thoả mái nhất. Bên cạnh đó khách sạn còn thiết kế phòng tập gym với nhiều máy móc tiên tiến, Hồ Bơi được đặt ở tầng 16 với không gian thiết kế 3D quý khách có thể selfie bất cứ lúc nào. Đặc biệt quý khách sẽ được thưởng thức toàn cảnh  thành phố về đêm trên Bar sân thượng đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức gala dinner.

Khách sạn chúng tôi với phương châm: “Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Chúng tôi hiểu được rằng sự phát triển, thành công của Khách Sạn phải nhờ đến sự giúp đỡ, hổ trợ hợp tác của Quý Đối Tác. Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành của Quý Đối Tác trong sự nghiệp phát triển khách sạn. Đến với khách sạn Quý Khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất và được phục vụ chu đáo nhất của toàn thể nhân viên tại khách sạn.

Một lần nữa rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ Quý đối tác.

Trân Trọng!